Thứ Tư, 15 tháng 11, 2017

Xe nâng hàng HELI dịch càng nâng hiệu quả trên thị trường.

Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh Cung cấp ra thị trường đa dạng chủng loại sản phẩm xe nâng hàng đặc biệt với hơn 100 bộ công tác khác nhau. Xe nâng hàng dịch càng là bộ công tác được tin dùng ở thị trường Việt Nam. Hiện nay xe nâng Heli do Công ty xe nâng Bình Minh cung cấp đang là thương hiệu xe nâng mới với sản lượng bán ra thị trường hàng đầu Việt Nam hiện nay.Xe nâng hàng HELI sử dụng bộ dịch càng nâng tự động.

Tự động dịch chuyển càng nâng bằng hệ thống thủy lực và cần điều khiển mà không cần dịch chuyển cơ khí như xe nâng Heli với càng nâng thông thường.
Hai càng nâng dịch chuyển đồng thời cùng lúc giúp xe nâng dịch càng thực hiện nhiều công việc khác nhau nhau.
Khác biệt hoàn toàn đối với xe nâng dịch giá ngang side shift. Đối với bộ dịch giá side shift khoảng cách giữa 02 càng nâng không thay đổi. Đối với bộ dịch càng thì khoảng cách 02 càng nâng thay đổi được.
Xe nâng dịch giá sử dụng thuận lợi và nhanh chóng đối với hàng hóa để trên các loại Pallet với kích thước khác nhau được nâng hạ liên tục.
Thông thường nếu không tìm hiểu kỹ về xe nâng hàng sẽ rất dễ nhầm lần về cách gọi của xe nâng hàng dịch càng và xe nâng hàng dịch giá.


Video hoạt động xe nâng HELI dịch càng nâng

Mọi thông tin truy cập Website xe nâng Heli Trung Quốc : http://xenangtrungquoc.com/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét